Giấy sơ đồ - HIGHTECH CAD

Giấy sơ đồ

GSD
viet nam
VNĐ
0 VNĐ

Công ty HIGHTECH CAD sản xuất và phân phối các loại giấy ngành may, giấy sơ đồ, giấy rập, giấy vàng, giấy bông, giấy lót bàn, giấy lót in chuyển giá rẻ, chất lượng ổn định.

Giới thiệu sản phẩm giấy sơ đồ ngành may:

 

Giấy sơ đồ hay còn gọi là giấy in sơ đồ, giấy vẽ sơ đồ dùng cho máy in sơ đồ vi tính hoặc vẽ sơ đồ tay. Giác sơ đồ là một quá trình sắp xếp các chi tiết của một hay nhiều sản phẩm ngành may mặc trong cùng một cỡ hay nhiều cỡ số trên bề mặt vải (giấy) sao cho diện tích sử dụng là ít nhất và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm. Có thể thực hiện công việc này bằng tay hoặc bằng máy.

 

Thông số kỹ thuật:

 

- Tên sản phẩm                      : Giấy Sơ Đồ, sơ đồ vi tính ( Giấy giác mẫu)

- Các loại Giấy sơ đồ thông dụng                    : Giấy in trắng,  Giấy in báo, Giấy Tái Sinh Trắng, Giấy Tái Sinh Vàng

- Định Lượng giấy sơ đồ         : 35g/m2-100g/m2

- Quy cách giấy sơ đồ             : 130, 160, 172, 185, 198 cm

- Trọng lượng giấy sơ đồ         : 25-35kg/Cuộn

 

Mô tả sản phẩm:

 

- Giấy in sơ đồ được sản xuất từ bột giấy tái sinh (recycled paper), bột pha (mixed puld paper), cho tới bột giấy tinh chế (virgin puld paper).

- Giấy vẽ sơ đồ may rất đa dạng về màu sắc từ giấy sơ đồ thật trắng cho đến màu hơi tối, độ dày mỏng, độ mịn, độ hút ẩm, độ gia keo của giấy sơ đồ rất khác nhau và đa dạng, tùy theo yêu cầu của khách hàng và máy vẽ sơ đồ may sẽ có quyết định phù hợp

- Các yếu tố đặc trưng của giấy sơ đồ dùng làm vẽ sơ đồ may có đặc tính láng mịn, thẳng đều và dai, không bị đứt giấy trong khi máy chạy, hai đầu của ống lõi giấy sơ đồ thẳng đều, sử dụng ống nguyên, không nối ống giấy.

- Giấy đi sơ đồ được làm chủ yếu cho thiết kế in sơ đồ may, vẽ trực tiếp lên giấy sơ đồ hoặc sử dụng trên máy vẽ sơ đồ, dùng cắt sơ đồ may. Giấy sơ đồ sử dụng được cho hầu hết các dòng máy sơ đồ: GGT, GGS, Lector, Gerber

Phương thưc đóng gói:

 

- Giấy sơ đồ được đóng gói bằng màng PE bên ngòai, không bị thấm nước hoặc dính bụi.

 

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

 

Mọi chi tiết về giấy sơ đồ TPHCM chất lượng tốt nhất và giá thành giấy sơ đồ giá rẻ nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty giấy HIGHTECH CAD ngay để được thông tin về sản phẩm giấy sơ đồ ngành may mặc và các chính sách mua hàng hấp dẫn khác.

Công ty HIGHTECH CAD sản xuất và phân phối các loại giấy ngành may, giấy sơ đồ, giấy rập, giấy lót bàn, giấy lót in chuyển giá rẻ, chất lượng ổn định.

1 bình luận cho sản phẩm này

  • Hai au - 21-07-2021 03:09:38:

    Cho xin bảng báo giá đi quý cty ơi.

Thêm bình luận

ĐỐI TÁC

CÔNG TY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HIGHTECH CAD

Địa chỉ: 92 Lê Thúc Hoạch - Phường Phú Thọ Hòa -

Quận Tân Phú - TP HCM

Email: info.hightechvn@gmail.com      MST: 0314206555

Điện thoại: (028)668.30.484             hotline:0972.064,385 mr Hùng

Trụ sở chính: kcn Gò Dầu, QL51 Long Thành, Đồng Nai

Chi nhánh Miền Trung: Q. Cẩm Lệ, tp Đà Nẵng

Chi nhánh miền Bắc: Mỹ Hào Hưng yên

 Lh: 0777890439 (mr AN) 

HÃY QUÉT MẢ QR CỦA CHÚNG TÔI
ĐỂ THEO DÕI VÀ NHẬN NHỮNG THÔNG
TIN MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
LIÊN HỆ